Fortinet enterprise firewall

 

 Enterprise Firewall – Giải pháp bảo mật hệ thống
 

​Ngày nay, chu vi doanh nghiệp đã được kéo dài mà nó không còn dễ nhận biết. Ngoài kích thước mạng các doanh nghiệp lớn còn phải xem xét người sử dụng và nhu cầu triển khai. Các đám mây công cộng và tư nhân, và Internet Of Things (IoT) – bề mặt tấn công đã tăng lên đáng kể, làm cho doanh nghiệp khó xác định hơn và đảm bảo. Enterprise Firewall chính là một giải pháp bởi các chủ thể đe doạ, dễ dàng tống tiền và đang nhắm đến những điểm yếu nhất trong mạng doanh nghiệp với cuộc tấn công tự động các quy trình được thiết kế để truy cập vào thông tin nhạy cảm về tiền chuộc hoặc bán trên chợ đen.

Các chuyên gia bảo mật lo lắng về thiếu tầm nhìn và kiểm soát ở mức không biên giớ môi trường mở rộng mạng, Ứng dụng, dữ liệu và người sử dụng. Họ biết trực tiếp mà sụp đổ an ninh nhiều chức năng vào một đơn vị tường lửa đơn có thể dẫn đến sai cấu hình và đăng nhập bị sự cố và tăng cơ hội vi phạm sẽ không bị phát hiện. Và có các sản phẩm nhiều điểm hoạt động như các xilô qua mạng tăng tính phức tạp trong khi tạo ra những khoảng trống trong an ninh mạng.

1/ Tối ưu bảo mật trong hệ thống tường lửa doanh nghiệp (Enterprises Firewall)

Ngoài việc tăng cường hiểu quả an ninh doanh nghiệp, các chuyên gia đang tìm kiếm sự tương thích giữa các yếu tố hình thức, hợp nhất các khu vực an ninh, mức hiệu suất mạng cao, đáng tin cậy và quản lý an ninh đơn giản, lý tưởng trong một ngăn đơn của thủy tinh. Mạng tường lửa bảo mật phải tiến triển để đảm bảo doanh nghiệp mở rộng. Các doanh nghiệp cần một mạng kết nối tích hợp giải pháp bảo mật bảo vệ toàn bộ bề mặt tấn công từ IoT đến đám mây và từ người sử dụng dữ liệu. Giải pháp tường lửa danh cho doanh nghiệp Enterprise Firewall Fortinet thực hiện bằng các phương pháp tiếp cận cộng tác trên toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng để đảm bảo quản lý an ninh, để triển khai rộng rãi và năng động chiến lược bảo vệ trong dài hạn.

Giải pháp tường lửa Enterprise Firewall của Fortinet kết hợp với hệ thống an ninh của Fortinet  cho phép đáp ứng ngay lập tức và chống lại phần mềm độc hại một cách thông minh và các mối đe dọa đang nổi lên. Khi kết hợp, hệ thống này tạo thành xương sống của bảo mật mạng doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng. Khi công nghệ tường lửa doanh nghiệp phát hiện phần mềm độc hại, hệ thống sẽ liên lạc với hệ thống An ninh của Fortinet, xác định những thông tin sẽ được chia sẻ trên khắp doanh nghiệp.

Ví dụ: khi phần mềm độc hại được phát hiện ở một khu vực, mối đe dọa sẽ bị cô lập với phần còn lại của doanh nghiệp cơ sở hạ tầng. Mặt khác, khi chính sách được tạo ra tron một phần của doanh nghiệp, hệ thống an ninh sẽ tự áp dụng theo ngữ cảnh dựa theo chính sách trên toàn bộ miền.

Tính năng tường lửa linh hoạt cho phép triển khai để phù hợp với nhu cầu bảo mật của một điểm cụ thể trong doanh nghiệp không có bảo mật hiệu quả. Tất cả các thiết bị tường lửa trong Fortinet Enterprise Firewall được kết nối với nhau thông qua hệ thống mạng. Sự kết nối này cung cấp sự bảo vệ hiệu quả nhất trong khi đơn giản hóa triển khai và giảm sự cần thiết cho nhiều điểm tiếp xúc và chính sách trên khắp doanh nghiệp. Giải pháp Tường lửa doanh nghiệp của Fortinet cung cấp bảo mật mạng đầu cuối với một nền tảng, một hệ điều hành bảo mật mạng và quản lý chính sách thống nhất với một ngăn đơn thủy tinh – để bảo vệ tốt nhất ngành công nghiệp chống lại các mối đe dọa bảo mật tiên tiến nhất.

2/ Cấu thành chính của giải pháp tường lửa doanh nghiệp (Enterprises Firewall)

a/ An ninh Công nghiệp hiệu quả được bổ sung bởi Fortiguard

Kiến thức sâu rộng về mối đe dọa xung quanh kết hợp với khả năng đáp ứng nhanh ở nhiều cấp độ là nền tảng để cung cấp mạng lưới bảo vệ hiệu quả. Và đây là lý do tại sao FortiGuard đã báo cáo dịch vụ Threat Intelligence với hơn 250 điểm zero-day và tính dễ bị khai thác – là một phần quan trọng bởi Enterprise Firewall của Fortinet.

b/ Hệ thống đơn với một hệ thống hoạt động bảo mật mạng

Bất kể bạn triển khai Fortinet Enterprise Firewall ở đâu và trên nền tảng nào (phần cứng, ảo hóa, đám mây công cộng hoặc kết hợp). Khả năng hiển thị và kiểm soát được cung cấp với một hệ điều hành bảo mật mạng thích hợp. FortiOS hợp nhất tất cả an ninh và mạng dịch vụ để giảm sự phức tạp. FortiOS cung cấp khả năng hiển thị 360º vào lưu lượng mạng. Với một cú nhấp chuột bạn có thể thấy lưu lượng truy cập bằng ứng dụng, mối đe dọa đối với thiết bị, quốc gia và nhiều hơn nữa.

3/ Giải pháp an toàn hoàn hảo cho bảo mật tường lửa doanh nghiệp

Với giải pháp tường lửa doanh nghiệp của Fortinet, hiện nay đối với những doanh nghiệp đã và đang sử dụng giải pháp của Fortinet đã có thể yên tâm phần nào rủi ro bị lây nhiễm những phần mềm độc hại và các loại mã độc hiện nay.
Nam trường sơn tự hào là nhà phân phối hàng đầu của Fortinet tại Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ 24/24. Hãy liên hệ ngay với Nam trường sơn để được hỗ trợ và tư vấn những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Liên hệ

Họ tên (Bắt buộc)

Email (Bắt buộn)

Nội dung liên hệ