JUNIPER FIREWALL

 TỔNG QUAN JUNIPER SRX SERIES

Dịch vụ năng động của Juniper SRX Series từ hệ điều hành màn hình JunosOS. Kế thừa các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Chức năng an ninh tình báo đầu tiên của ngành công nghiệp, bảo vệ khỏi các mối đe dọa chưa biết. Juniper SRX Series bảo vệ khỏi các mối đe dọa an ninh phát triển, để đạt được một sự giảm đáng kể chi phí hoạt động của các giải pháp quản lý tổng hợp. Juniper SRX Series là một mở, có độ tin cậy cao (99,9999%), là một sản phẩm tường lửa với khả năng mở rộng cao. SRX thông sản phẩm hàng loạt các từ 700Mbps đến 2Tbps, để đảm bảo phiên đồng thời lên đến 100 triệu. thiết bị ảo, và cũng cung cấp một thiết bị vật lý hoặc khung xe, cung cấp một nền tảng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. SRX Series, giữa các sản phẩm tường lửa, đã thiết lập một vị trí độc đáo, không chỉ là tính năng bảo mật để cung cấp hiệu suất, độ tin cậy cao của hoạt động. Bên cạnh đó, các bức tường lửa tiên tiến nhất, mở, như một nền tảng an ninh mạng có thể lập trình, và trung tâm dữ liệu, nó đang được giới thiệu như là một bức tường lửa thế hệ tiếp theo. 

 ĐẶC ĐIỂM ĐẶC TRƯNG JUNIPER SRX SERIUS

Khả năng mở rộng vượt trội – Năng động, Dịch vụ Kiến trúc

Trong mô hình cao cấp, bằng cách thêm thẻ xử lý dịch vụ (SPC) cho SRX, nó có thể cải thiện hiệu suất tuyến tính phù hợp với các nhu cầu kinh doanh. Ngoài ra, việc bổ sung các thẻ IO (IOC), để mở rộng linh hoạt của giao diện.

Công nghệ để đạt được công nghệ – độ trễ cực thấp để đạt được độ trễ cực thấp

Đường dẫn Express là thời gian thực là cần thiết, và là các ứng dụng nhạy cảm giao dịch tài chính và số lượng mỗi dòng mười, giải pháp phù hợp, chẳng hạn như hàng trăm Gbps trở thành cơ quan nghiên cứu như vậy đối phó với các ứng dụng dòng chảy voi để trì hoãn. Để tối ưu hóa phiên lưu lâu dài, để đạt được 7μ tối thiểu (vi) giây của môi trường cực kỳ độ trễ thấp. Có thể áp dụng mức dựa trên chính sách kiểm tra trong hàm an ninh.
Tính năng tường lửa thế hệ tiếp theo (AppID2.0) trực quan của ứng dụng
Trong những năm gần đây, trong bối cảnh đa dạng hóa các ứng dụng, trực quan của
tường lửa mức ứng dụng, nhận dạng, kiểm soát bây giờ đã được yêu cầu. sản phẩm
Juniper, cung cấp (công nhận nguy cơ bảo mật, chặn truy cập vào một số có nguy cơ ứng
dụng, QoS, SSL Proxy, IPS) Dịch vụ an ninh mà có thể dễ dàng add-on để cửa ngõ SRX.
Còn đây là một số tường lửa Firewall Juniper nổi trội cho các chi nhánh đang hot trên
thị trường trong nước ta:
– Thiết bị firewall Juniper SRX300-JSB
– Thiết bị firewall Juniper SRX300-JSE
– Thiết bị firewall Juniper SRX320-JSB
– Thiết bị firewall Juniper SRX320-JSE
– Thiết bị firewall Juniper SRX340-JSB
– Thiết bị firewall Juniper SRX340-JSE
– Thiết bị firewall Juniper SRX345-JSB
– Thiết bị firewall Juniper SRX345-JSE.

Liên hệ

Họ tên (Bắt buộc)

Email (Bắt buộn)

Nội dung liên hệ