Next-Generation Firewall Services

 

 TƯỜNG LỬA THẾ HỆ TIẾP THEO

Các tội phạm mạng tiếp tục khởi động các cuộc tấn công tự động và tinh vi chống lại các tổ chức, đe dọa nền tảng của đám mây và chuyển đổi kỹ thuật số quan trọng đối với các hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Next – generation firewall của FortiGate (NGFWs) đã được trao giải thưởng, Tường lửa Fortinet của chúng tôi mang lại hiệu suất cao, bảo mật đã được chứng thực đa lớp và khả năng hiển thị hạt cho việc bảo vệ đầu cuối hoàn toàn trên toàn bộ mạng doanh nghiệp. Các bộ xử lý bảo mật được xây dựng với mục tiêu của chúng tôi cung cấp hiệu suất có thể mở rộng và độ trễ cực thấp cho các tính năng bảo mật tiên tiến. Các dịch vụ an ninh của chúng tôi từ FortiGuard Labs cung cấp cập nhật thông tin về mối đe dọa liên tục và tự động giảm nhẹ để giữ cho các tổ chức được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công không gian mạng tiên tiến.

FortiGate NGFW làm giảm tính phức tạp và giảm tổng chi phí sở hữu cùng với việc hỗ trợ các triển khai có thể mở rộng ở rìa mạng, trung tâm dữ liệu, phân đoạn nội bộ và các phân nhánh.

FortiGates là cốt lõi của Vải An ninh của Fortinet, bảo vệ chống lại các cuộc tấn công đã biết và chưa biết để cung cấp an ninh mạng trên toàn bộ bề mặt tấn công.


 CÁC SẢN PHẨM FIREWALL FORTINET CỦA NAM TRƯỜNG SƠN

FortiGate: Chassis dựa trên NGFW

FortiGate: Cao cấp NGFW

FortiGate: Trung NGFW

FortiGate: Ha cấp NGFW

Nam trường sơn cung cấp tường Lửa, giải pháp Bảo mật hàng đầu tại Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền Firewall fortinet

Liên hệ

Họ tên (Bắt buộc)

Email (Bắt buộn)

Nội dung liên hệ