Sophos firewall utm

 

Hãng bảo mật hàng đầu SOPHOS giới thiệu dòng bị firewall UTM (Unified Threat Management) với tên gọi SOPHOS UTM. Thiết bị này được tích hợp đa tính năng trên một thiết bị phần cứng chuyên biệt, dễ dàng quản lý và cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện hệ thống mạng.

Các tính năng của SOPHOS UTM

Các dòng sản phẩm của Sophos UTM từ UTM 100 đến UTM 625 có thể đáp ứng được hầu hết các hệ thống mạng khác nhau. Ngoài ra Sophos UTM có thể triển khai như một phần mềm tường lửa trên máy chủ sẵn có hay hệ thống ảo hóa VMware, Citrix, Hyper-V, KVM…

Các dòng sản phẩm Sophos UTM phần cứng

 Triển khai mềm dẻo qua nhiều lựa chọn phần cứng, ảo hóa, phần mềm

Sophos UTM còn có sản phẩm đi kèm khác đưa giải pháp tường lửa có thể bảo vệ doanh nghiệp một cách toàn diện với hiệu quả chi phí cao nhất

 • Thiết bị Sophos Wireless Access point: Thiết bị truy cập wireless cho doanh nghiệp, quản trị bởi UTM, đơn giản hóa việc quản lý mạng không dây.

 • Phần mềm quản trị tập trung Sophos UTM Manager (Miễn phí): Hệ thống quản lý nhiều thiết bị tường lửa cùng lúc để giảm chi phí vận hành, tăng khả năng đáp ứng và xử lý sự cố.

Phần mềm quản trị tập trung nhiều tường lửa – Miễn phí

BẢNG TÍNH NĂNG

Sophos UTM là hệ thống tường lửa thế hệ mới, bao gồm nhiều tính năng trong cùng 1 thiết bị, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về bảo mật mức mạng của doanh nghiệp.

Dưới đây là 10 lý do bạn nên chọn sản phẩm Sophos UTM

 1. Bảo vệ tốt hơn, ngăn chặn tất cả nguy cơ bao gồm Network, Web, Endpoint, Email và cho phép doanh nghiệp có nhiều lựa chọn mềm dẻo trong chính sách bảo mật.
 2. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, giao diện thân thiện với người quản trị, theo định hướng giảm tối đa tác vụ cho người dùng.
 3. Lựa chọn những phương thức triển khai dễ dàng: phần mềm, phần cứng hay ảo hóa.
 4. Tất cả tính năng trong tất cả các dòng, không bị phụ thuộc vào phần cứng, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng dễ dàng khi số lượng người dùng tăng.
 5. Tích hợp báo cáo trong tất cả các dòng, không cần công cụ thứ 3 hay thiết bịbên ngoài để lấy báo cáo tình trạng của hệ thống.
 6. Kết nối chi nhánh đơn giản không cần cấu hình (zero-configuration) bằng thiết bị Sophos RED, giảm tối đa việc sử dụng nhân lực IT.
 7. Cho phép người dùng từ xa truy cập hệ thống đơn giản và bảo mật bằng HTML5, SSL VPN hỗ trợ đa nền tảng, kể cả Laptop, Smart Phone và Tablet.
 8. Quản lý mạng không dây dễ dàng hơn, hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp mạng Wifi cho khách hang hay nội bộ đơn giản và bảo mật.
 9. Phần mềm quản lý tập trung miễn phí UTM Manager hỗ trợ doanh nghiệp đa chính nhánh có thể quản lý càng nhiều thiết bị cùng lúc.
 10. Dịch vụ sau bán hàng đảm bảo, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ hãng, thay thế nóng thiết bị trong vòng 2-4-8h.

Liên hệ

Họ tên (Bắt buộc)

Email (Bắt buộn)

Nội dung liên hệ