Sophos xg firewall

 

Thiết bị Sophos XG được ra mắt vào năm 2016, bao gồm những tính năng tiên tiến của 1 “next-gen firewall” (tường lửa thế hệ mới), được tích hợp đa tính năng trên một thiết bị phần cứng chuyên biệt, dễ dàng quản lý và cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trên hệ thống mạng.

 MÔ HÌNH TRIỂN KHAI

 MỨC ĐỘ TRIỂN KHAI

Ngoài phần cứng chuyên biệt ra, XG Firewall còn hỗ trợ cài đặt bằng phần mềm hoặc trên các nền tảng ảo hoá.

 LISENCE VÀ TÍNH NĂNG

Tại sao bạn nên chọn Sophos XG Firewall

  • Bảo mật mạnh mẽ với “Next-gen Firewall” (Tường lửa thế hệ mới).
  • Triển khai dễ dàng, mở rộng hệ thống linh hoạt hơn.
  • Tất cả tính năng được tích hợp trên một thiết bị duy nhất.
  • Quản lý đơn giản một hay nhiều Firewall.
  • Nhận dạng người dùng trên layer-8.
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, thuận tiện cho người dùng.
 SO SÁNH VỚI ĐỐI THỦ

 

  Sophos

XG Firewall

Fortinet
FG 20-90
DellSonicWALL
TZ Series
WatchGuard
XTM Series
Network Firewall/ Protection X X    X X
Advanced threat protection X X X
Network and Endpoint Integration [Heartbeat] X
Unified Policies X
User Risk Visibility [User Threat Quotient] X
FastPath Packet Optimization X X
Site to site and remote user VPN X X X X
Secure web gateway X X X X
Complete Email Protection [AV, AS, Enc., DLP] X $ $ $
Dual antivirus
Wi-Fi X X X X
Reverse proxy X   
Web application firewall X    $ $
User portal X    X   
Full Reporting X    $ $ $
Best TMG feature parity X   
Discover (TAP) Mode Deployment X    X   
 SOPHOS XG FIREWALL HOME EDITION

Phiên bản XG Firewall là một phiên bản phần mềm miễn phí cho người dùng gia đình với đầy đủ các chức năng của Sophos XG Firewall. Với các tính năng bảo vệ mạng cho gia đình của bạn, chống lại các phần mềm độc hại, bảo mật web và lọc các địa chỉ url, kiểm soát ứng dụng, IPS, thống kê lượng truy cập, VPN, báo cáo và theo dõi…

Sophos XG Free Home User là phiên bản có chứa hệ điều hành riêng và sẽ ghi đè tất cả dữ liệu trên máy tính trong quá trình cài đặt. Do đó, bạn cần phải có một máy tính riêng biệt, chuyên dụng và sẽ thay đổi thành một thiết bị an ninh với đầy đủ chức năng.

Tính năng, đặc điểm

Làm tăng đường truyền băng thông Internet – Bạn có thể dễ dàng sử dụng lưu lượng được ưu tiên cho các ứng dụng thông qua kết nối internet và đăng ký với nhiều kết nối ISP để có được băng thông rộng hơn hoặc khả năng phục hồi nhanh hơn trong trường hợp mất điện.

Theo dõi và kiểm soát lướt các web của gia đình – sử dụng bộ lọc web để ngăn chặn các trang web lây nhiễm virut cho bạn và phần mềm gián điệp, giữ cho con cái của bạn không lướt đến các trang web xấu và nhận báo cáo đầy đủ về hoạt động trong nhà của bạn. Thiết lập lịch trình truy cập hoặc các chính sách sử dụng cho các thành viên gia đình những người có thể gây ra lãng phí quá nhiều thời gian trực tuyến trên mạng.

Truy cập mạng gia đình của bạn từ bất cứ nơi nào – Sử dụng VPN để truy cập vào mạng của bạn từ xa từ bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Các công cụ quét Virut như AV ngăn chặn virus trong việc tải tệp tin, tệp đính kèm email và nhúng vào các trang web. Sophos ngăn chặn chúng ở ngoài cổng gateway, trước khi chúng có thể tấn công máy tính của bạn.

Những gì bạn cần ở phiên bản này

Máy tính tương thích của Intel với giao diện mạng song song. (Mọi hệ điều hành hoặc tệp tin trước trên máy tính sẽ bị ghi đè khi cài đặt XG Firewall Home Edition)

Home Edition được giới hạn trong 4 lõi và 6 GB RAM. Máy tính của bạn có thể có nhiều hơn thế, nhưng XG Firewall Home Edition sẽ không thể sử dụng hết nguồn tài nguyên Ram này.

Liên hệ

Họ tên (Bắt buộc)

Email (Bắt buộn)

Nội dung liên hệ