TƯỜNG LỬA NETGEAR

 

 NETGEAR UTM FIREWALL – TƯỜNG LỬA THẾ HỆ MỚI

Tường lửa ProSECURE ® UTM mang lại những công nghệ bảo mật mạng tiên tiến cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa và văn phòng từ xa / chi nhánh. Tường lửa truyền thống chỉ có thể chặn / chấp nhận lưu lượng truy cập dựa trên địa chỉ IP và cổng và bảo vệ ít hơn bên ngoài. Cách tiếp cận này nhanh chóng trở nên lỗi thời trong Internet ngày nay, nơi nhiều ứng dụng gửi / nhận lưu lượng truy cập qua các cổng thường được các tường lửa truyền thống cho phép. Tường lửa ứng dụng tích hợp của UTM khắc phục những hạn chế của tường lửa ngày hôm qua và cho phép UTM giám sát, kiểm soát và chặn hàng trăm ứng dụng như Skype, Facebook, BitTorrent ®, và Yahoo! Messenger; giúp nâng cao năng suất của nhân viên và thực thi chính sách sử dụng mạng. Tường lửa ứng dụng UTM kết hợp với công nghệ chống virus, lọc Web và chống thư rác tốt nhất cùng với chức năng IPS và VPN tạo thành bức tường lửa lý tưởng cho các doanh nghiệp ngày nay.

 NỀN TẢNG XỬ LÝ TRỰC TUYẾN

Với các yêu cầu hiệu suất cao về quét virus, việc bảo vệ lưu lượng web nhạy cảm với độ trễ thường là một nhiệm vụ rất khó khăn bằng cách sử dụng các phương pháp quét virus truyền thống. Việc cố quét virus trên các nền tảng tường lửa kế thừa có thể làm chậm lưu lượng truy cập mạng để thu thập thông tin. Điều này làm lộ toàn bộ vector của mạng vào các cuộc tấn công dựa vào phần mềm độc hại. ProSECURE ® UTMs tính năng công nghệ quét dòng quét đã được cấp bằng sáng chế giúp phân tích luồng dữ liệu khi họ vào mạng. Điều này làm giảm đáng kể độ trễ và kết hợp với một thư viện chống virus dựa trên đám mây với hơn 45 triệu chữ ký, cung cấp sự kết hợp chưa từng thấy về tốc độ và phạm vi bảo hiểm.

 TRUY CẬP TỪ XA
Các tường lửa ProSECURE ® UTM cung cấp khả năng truy cập từ xa an toàn cho các nhân viên ngoại vi vào mạng bằng cách cung cấp nhiều loại đường hầm mạng riêng ảo (VPN). Quản trị viên CNTT có thể thiết lập SSL, IPSec, PPTP, và L2TP VPNs. Các đường hầm SSL VPN cung cấp khả năng truy cập từ xa cho dữ liệu công ty của bạn để truy cập vào bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào trong khi các đường hầm VPN của IPSec cung cấp cả đường hầm đến từng địa điểm an toàn và hỗ trợ kế thừa cho truy cập từ xa.
 DỄ QUẢN LÝ

ProSECURE ® UTM sẽ dễ dàng thay thế bất kỳ tường lửa hoặc router hiện có. Một trình hướng dẫn cài đặt 10 bước đơn giản hướng dẫn bạn thông qua cài đặt và UTM sẽ được thiết lập và bảo vệ mạng của bạn trong vài phút. Quản trị được thực hiện thông qua một giao diện Web trực quan. Thiết lập chính sách chi tiết và cảnh báo, kiểm tra thống kê tóm tắt và báo cáo đồ hoạ, xem xuống dữ liệu cấp địa chỉ IP và tích hợp dữ liệu nhật ký với các công cụ quản lý mạng chuẩn sử dụng SNMP. Virus, ứng dụng và chữ ký IPS đều được xử lý bởi UTM – trực tuyến và tự động – làm cho nó lý tưởng cho các mạng có ít hoặc không có tài nguyên CNTT.

Liên hệ

Họ tên (Bắt buộc)

Email (Bắt buộn)

Nội dung liên hệ